Những chiếc xế hộp "đỉnh của đỉnh" mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA

20-12-2019 09:15:04

GTA không chỉ là game hay mà xe còn đẹp nữa.

Những phi vụ của bạn trong Grand Theft Auto Online chắc chắn sẽ cần một chiếc xe đủ nhanh để làm mọi thứ dễ dàng hơn. Và đây là những chú " chiến mã " tốt nhất có mức giá dưới 500 nghìn đô la.

Cho dù bạn có cướp ngân hàng, đua với bạn bè, chạy trốn cảnh sát hay cố gắng thực hiện cú nhảy "dị" nhất trong GTA Online, chắc chắn là bạn sẽ cần một chiếc xe đủ nhanh để làm điều đó một cách hiệu quả. Nhưng những chiếc xe ngon lành nhất trong trò chơi có giá vô cùng đắt đỏ, tốn hàng triệu đô la để mua.

Nếu bạn sử dụng ngân sách vì bạn bắt đầu hoặc bạn chỉ cần có tiền để đốt và bạn cần một cái gì đó nhanh thì đây là 10 chiếc xe tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 500k. Ngoài ra danh sách này nhìn vào tốc độ Broughy hàng đầu, không phải tốc độ vòng đua hoặc tốc độ đã nêu.

Benefactor Surano

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 1.

Chiếc xe chậm nhất trong danh sách này là chiếc Surano Surano được mô phỏng theo chiếc SLS của Mercedes-Benz. Nó được đưa vào phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi và rất phổ biến trong giới game thủ trong một thời gian. Nó có một đầu Broughy tốc độ 121 dặm một giờ. Không thể dùng chiếc xe này để đọ lại những con quái vật tốc độ trong GTA, nhưng với nó, bạn sẽ chạy nhanh hơn đa số tất cả các xe thông thường khác.

Ưu điểm lớn nhất của Benefactor Surano là mức giá rẻ, rẻ nhất trong danh sách này và rẻ hơn nhiều xe có tốc độ chậm hơn nhiều. Nó có giá thấp đáng kinh ngạc: 100 nghìn đô với giá trị bán lại là 60 nghìn đô. Thành thật mà nói, nếu bạn cần một chiếc xe giá rẻ, đủ nhanh cho các kế hoạch của bạn hoặc một số chiếc xe vứt đi để thực hiện cuộc đua mang đầy rủi ro thì đây là những gì bạn nên hướng tới.

Lampadati Pigalle

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 2.

Lampadati Pigalle là loại xe thể thao cổ điển và được đưa vào trong bản cập nhật 1.14: I’m Not A Hipster vài năm trước. Nó có tốc độ 121,25 dặm một giờ, không nhanh hơn quá nhiều so với "chú ngựa già" Surano, nhưng nó vẫn có thể phục vụ nhu cầu của bạn cho đến khi bạn đủ khả năng mua một chiếc xế hộp xin hơn. Khả năng tăng tốc và thăng bằng khá tốt của nó chắc chắn vẫn giúp ích khá nhiều cho các phi vụ. Và quan trọng nhất, nó chỉ có giá dưới 400 nghìn đô mà thôi.

Pegassi Monroe

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 3.

The Pegassi Monroe là một chiếc xe thể thao cổ điển có một số điểm tương đồng với kiểu dáng của Lampadati Pigalle. Nó đi kèm với phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi và có tốc độ 122 dặm một giờ, nhanh hơn so với những chiếc xe trên, mặc dù khả năng tăng tốc, xử lý, và phanh không phải là tốt. Ngân sách bạn phải bỏ ra cho chiếc xe này cũng cao hơn một chút: 490 nghìn đô và giá trị bán lại là 294 nghìn đô. Nếu bạn quan tâm thì chiếc xe này có thể được mua tại Legendary Motorsport.

Pegassi Toros

Những chiếc xế hộp đỉnh của đỉnh mà các game thủ ưa chuộng nhất trong thế giới giang hồ của GTA - Ảnh 4.

Khi túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn, chẳng tội gì không tậu cho mình chiếc xe nhanh nhất trong danh sách này, phải không nào? Chiếc xe nhanh nhất bạn có thể mua với giá dưới 500k là Pegassi Toros. Nó là một chiếc xe SUV và được giới thiệu trong bản cập nhật 1.46 Arena War một năm trước. Với tốc độ 127,5 dặm một giờ, có nghĩa là bạn có thể đánh bại rất nhiều chiếc xe ô tô khác trị giá nhiều triệu đô la, trong thực tế, nó đứng thứ 21 trong số những chiếc xe có tốc độ khủng nhất của GTA Online.

Mức giá của nó có phần không dễ chịu cho lắm: 498 nghìn đô với giá trị bán lại 298,8 nghìn. Cho đến khi bạn kiếm được nhiều tiền để bỏ ra vài triệu đô cho một chiếc xe thật sự nhanh hoặc nếu bạn thích kiểu thiết kế Lamborghini Urus thì đây sẽ là một chiếc xe đáng tin cậy trong một thời gian dài.

Nguồn tin: gamek.vn

gamek.vn2020-08-02 09:15:08

"Auto Chess" Liên Quân Mobile công bố thông tin và tính năng chi tiết của 21 trang bị

gamek.vn2019-12-20 09:15:09

Không để game thủ đợi chờ thêm, Garena chính thức đưa vào thử nghiệm dự án "Cờ Liên Quân" - mode Auto Chess của Liên Quân Mobile.

Top những vị tướng bị căm ghét nhất LMHT (P.1)

gamek.vn2019-12-20 09:15:06

Một vài tướng trong LMHT khiến người chơi cảm giác bất công khi phải đối đầu, và đây là 50 tướng mà người chơi không muốn đối mặt nhất.

Liên Quân Mobile: Tin hot, Garena công bố cách nhận FREE Tel'Annas Dạ hội, thời gian từ 19/12

gamek.vn2019-12-19 09:15:08

Tel'Annas Dạ hội sẽ được tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile khắp thế giới.

LMHT: 3 tướng Hỗ trợ siêu khống chế chính là những cái tên đứng đầu meta hiện tại

gamek.vn2019-12-19 09:15:06

Kĩ năng khống chế là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi chơi LMHT.

GTA và những nhiệm vụ khiến cho nhiều người chơi cảm thấy muốn "nghỉ game" nhất

gamek.vn2019-12-19 09:15:04

Không phải nhiệm vụ nào của GTA cũng đều hấp dẫn cả đâu.

Tencent chốt số phận của Liên Quân Mobile ở Phương Tây và Ấn Độ trước tin đồn "đóng cửa"

gamek.vn2019-12-18 09:15:09

Dù thành công tại thị trường Việt Nam và Thái Lan nhưng Liên Quân Mobile lại lâm vào cảnh khó khăn, kinh doanh cầm chừng ở hàng chục quốc gia.

Những điều Riot Games đưa vào giai đoạn tiền mùa giải 2020 khiến game thủ LMHT cực kì ức chế

gamek.vn2019-12-18 09:15:07

Tiền mùa giải thì chỉnh sửa là điều đương nhiên, tuy nhiên có những thứ Riot Games thay đổi khiến người chơi không hài lòng chút nào.

Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất

gamek.vn2019-12-18 09:15:05

Những ngày lễ thường là dịp để cả gia đình quây quần bên nhau, và cùng nhau chơi game cũng là trải nghiệm rất thú vị.

Liên Quân Mobile: Mẹo tăng cơ hội trúng skin bậc SS khi mở Rương không phải ai cũng biết

gamek.vn2019-12-17 09:15:08

Game thủ Liên Quân Mobile phải sở hữu càng nhiều skin bậc S càng tốt để giảm thiểu tối đa tỷ lệ nhận chúng khi mở "Rương trang phục đặc biệt".